Thanh Phong

Thịnh thế thanh phong

Thông báo Tết nè :)

Ta là Phong đây các nàng. Trước hết, năm mới kính chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, may mắn nhé. Tiếp theo, ta xin tóm tắt một vài ý chính có liên quan đến WP của bọn ta này, hihi.

  1. Bọn ta vẫn còn thực hiện edit, chỉ là đổi phương thức một tí, có lẽ đợi xong mới post lên cho các nàng thưởng thức. Tốc độ edit thì…haha..rùa bò chắc còn nhanh hơn bọn ta á ~^^~
  2.  Một hôm tình cờ bay nhảy, ta đã lọt vào cái ổ này nè http://wikidich.com/. Tự nhiên, có tâm trạng ghê lắm, hehe. Phong ta thực đam mê thể loại linh dị, thần quái, khoa huyễn, huyền huyễn, mạt thế nha, vì thế cho nên, chắc chắn cái ổ của ta trên Wikidich sẽ là cái nơi tụ tập của các em nó. Đây là địa chỉ nhà ta trên đó: http://wikidich.com/user/withoutyourlove. Trong số các em mà ta na về tại cái ổ này, nếu gặp được ưa thích, rất có thể ngày đẹp trời nào đó ta sẽ mang đi edit lại để mà lưu giữ và chia sẻ tại nhà Thanh Phong.
  3. Mọi thứ đều theo ý thích, k cưỡng cầu, sớm nở chóng tàn là chuyện bình thường, hay dở là do ý thích của mỗi người, thỉnh các độc giả không nên chấp nhất, không nên tranh cãi nếu lỡ lọt cái hố nào đó ~^^~

Thân ái ^_^

Advertisements

4 responses to “Thông báo Tết nè :)

  1. pemeo5346 January 26, 2017 at 7:46 pm

    nàng ơi vệ khê nàng còn làm tiếp phiên ngoại hok

  2. Vi phan February 1, 2017 at 10:06 am

    Dù sao cũng chờ nàng mấy năm rồi, sợ gì chờ thêm nữa…ta vẫn hóng phiên ngoại vệ khê. À mà nàng up tiếp tục lên wattpad đi, mới đến chương 20 quyển 2 à.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: